Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung bằng áp lạnh

Hỏi: Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Em là Hiền 27 tuổi đã có gia đình được 1 năm nhưng chưa có em bé, trước khi có gia đình em có đi khám phụ khoa và được chuẩn đoán là bị Viêm lộ tuyến cổ tử cung, không biết có phải là do em bị viêm lộ tuyến nên mới không có em bé được không? Em nghe nói có thể điều tri đứt điểm bệnh bằng phương pháp áp lạnh, Vậy mong các chuyên gia giải thích giúp em!

Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung hiệu quả

Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung hiệu quả

Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Trả Lời: Lộ tuyến (còn gọi là lộn tuyến) là danh từ chỉ các tổn thương ở cổ tử cung, do các tế bào tuyến nằm bên trong cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của tử cung. Để điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì có thể sử dụng một số biện pháp như đặt thuốc ở âm đạo , uống thuốc hoặc phải dùng các biện pháp diệt tuyến như đốt điện, áp lạnh… bởi nếu lộ tuyến không được điều trị khỏi thì viêm nhiễm rất dễ tái phát.

Xem thêm:

–o=> phòng khám đa khoa Thiên Tâm

Điều trị Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng phương pháp áp lạnh là phương pháp sử dụng chất nitơ lỏng, bay hơi ở nhiệt độ cực thấp, được dẫn qua một dụng cụ bằng kim loại chuyên biệt có thể áp sát vào tổn thương lộ tuyến trên bề mặt cổ tử cung.

Nhiệt độ tại nơi dụng cụ chứa nitơ lỏng áp vào có thể ở mức -50 độ C. Với độ lạnh như vậy, các chất hữu cơ của tế bào bị áp lạnh sẽ đông lại và làm tế bào chết đi, tiêu diệt tế bào gây lộ tuyến. Thời gian áp lạnh tại chỗ lâu chừng 1-2 phút (tùy theo thương tổn) và chỉ tác động tại chỗ có tổn thương nên không gây nguy hiểm gì cho người bệnh, không gây đau đớn và cũng không nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem thêm:

–o=> Bệnh giang mai là gì?

Sau khi làm áp lạnh, cần tránh quan hệ tình dục ít nhất nửa tháng, thường xuyên tái khám để đảm bảo điều trị triệt để, tránh ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Khi Viêm âm đạo, lộ tuyến được điều trị khỏi, người phụ nữ có thể mang thai như bình tường.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về cách điều trị Viêm Lộ tuyến Cổ Tử Cung bằng phương pháp áp lạnh, Nếu chị em vẫn còn những thắc mắc có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment